Review sách Hẹn em nơi Cafe Cupcake: Ai cũng sẽ thấy mình trong đó

Review sách Hẹn em nơi Cafe Cupcake: Ai cũng sẽ thấy mình trong đó

hen-em-noi-cafe-cupcake1

“Không bao giờ là quá muộn để trở thành người mà bạn thực sự muốn”

Bạn đang thất tình?

Hay mới bị sa thải?

Bạn đã không còn trẻ để “bung lụa” với những hoài bão lớn lao?

Bạn cảm thấy tuyệt vọng và bế tắc?

Nếu vậy, bạn đang trong tình trạng giống với cô gái Issy trong “Hẹn em nơi Cafe Cupcake”.

Issy 31 tuổi vừa bị đuổi việc và bị người yêu phản bội.

Cô gái ấy đã thực sự tuyệt vọng và mất niềm tin vào cuộc sống.

Tuy nhiên, một phép màu thực sự đã đến, phép màu của sự đam mê và tình yêu thương.

Hẹn em nơi Cafe Cupcake không phải là một câu chuyện tình cảm ngọt ngào. Nó là hành trình tìm lại bản thân mình của cô gái đã 31 tuổi bị rơi vào khủng hoảng cuộc đời.

Mở đầu mỗi chương sách là công thức thơm lừng mùi trứng, bơ sữa của các loại bánh do người ông ngoại – một thợ làm bánh nổi tiếng – chép lại cho người cháu gái Issy. Mỗi công thức bánh ấn chứa bên trong cách giải quyết mỗi tình huống xảy ra trong cuộc sống của cô gái Issy 31 tuổi.

Từ một người quen với công việc văn phòng thong dong hết ngày đến một cô gái phải lê từng ngõ ngách để phát tờ rơi, phải bật khóc vì những lời sỉ vả của những người không mấy thiện cảm.

Một cô gái quen với việc hàng tháng nhận lương đều đều, giờ đây phải gồng mình lên trả nợ cho ngân hàng, cho nhân viên của mình.

Một cô gái đã tin 100% vào người yêu mình, mù quáng khi tin những lời ngon ngọt của hắn để rồi một ngày nhận ra hắn đang lợi dụng mình.

Cô gái ấy thật đáng thương!

Nhưng cũng thật mạnh mẽ!

Nhờ vào nỗ lực của bản thân và sự trợ giúp của những người thương yêu, cô gái Issy 31 tuổi đã xây dựng thành công sự nghiệp của mình.

Đọc truyện, bạn sẽ thấy mình trong đó. Bạn sẽ căm phẫn khi Graeme có ý định phá bỏ quán cafe cupcake rồi lại vỡ oà hạnh phúc khi Issy và Austin đến được với nhau. Bạn sẽ sống cùng cảm xúc của nhân vật chính Issy. Có tuyệt vọng, có nước mắt, có niềm vui và có cả nỗi buồn. Nhưng sau tất cả, mọi cố gắng đều được đền đáp xứng đáng.

Đặc biệt, Hẹn em nơi Cafe Cupcake như một món quà dành tặng riêng cho những ai đam mê những chiếc bánh ngọt. Từng công thức và cách làm được ghi chép tỉ mỉ. Bạn có thể thực hiện chúng một cách dễ dàng và tự thưởng thức thành quả của mình ngay lập tức.

Nằm trong Top 10 cuốn sách bán chạy nhất theo tạp chí Sunday Times bình chọn, Hẹn em nơi Cafe Cupcake sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hẹn em nơi Cafe Cupcake là “một câu chuyện ngọt ngào, thơm lừng và đầy năng lượng đủ khiến bạn bừng tỉnh để chạm tay vào giấc mơ đời mình”!

Hãy đọc đi, nếu không bạn sẽ phải hối hận!