Những chiếc bánh ngày 8/3

Những chiếc bánh ngày 8/3

Mùng 8/3 năm nay đối với mình vô cùng đặc biệt vì có một chút buồn, một chút mệt mỏi nhưng cũng rất vui. Ngày hôm đó, mình đã nhận được 4 đơn đặt bánh kem, con số vô cùng khiêm tốn nhưng với mình là một nỗ lực lớn. Mình đã dành trọn buồi chiều từ 1 giờ cho đến tận 8 rưỡi để hoàn thành 3 mẫu bánh kem giao ngay, một mẫu giao lúc sáng sớm mình đã làm từ hôm trước.

bánh 8/3

Chiếc bánh to nhất và đắt nhất cũng mình tính đến thời điểm hiện tại. Bánh cốt size 22 và lên kem đã phủ kín đế 28. Mình rất ngại làm socola nhưng vị khách của mình cực kỳ thích socola và dừa. Mình đã phải nướng một cốt bánh riêng với dựa nạo và rắc dừa lên trên.

Hơn nữa, mình cũng phải đổ socola trắng thành hình topping như hình. Đối với mình, socola luôn là một thử thách cực lớn và mình đã có thể hoàn thành hơn cả kỳ vọng. Tuy nhiên, khi chiếc bánh được gửi đi, bạn shipper đã làm đổ bánh. Rất may bạn khách vẫn vui vẻ thưởng thức và cảm thấy đó là một điều thú vị trong ngày sinh nhật. Nhìn ảnh bạn khách gửi feedback mình thấy vui quá!

bánh 8/3

Đây là mẫu bánh mình làm cuối cùng trong ngày 8/3 với 50% sinh lực còn lại. Mẫu hoa xanh có vẻ được rất nhiều người yêu thích nên trong mấy ngày gần đây, mình liên tục được yêu cầu làm mẫu bánh này. Có lẽ, màu xanh này vô cùng ấn tượng khi kết hợp với màu trắng. Mình lười cách thủy socola để viết chữ nên lấy luôn kem thừa của chiếc bánh trên. Chữ vẫn xấu nhưng tạm chấp nhận được!
bánh 8/3Chiếc bánh làm theo mẫu khách gửi và mình thấy không tự tin chút nào dù bạn khách feedback lại rất hài lòng vì bánh dễ thương và ngon. Mình cứ nghĩ rằng kỹ năng bắt hoa của mình đã được cải thiện đáng kể nhưng không phải. Mình vẫn gặp rất nhiều lỗi cơ bản về đánh kem và kem bị quá mềm nên cánh hoa không sắc nét. Mỗi lần giao bánh mình lại cảm thấy chẳng tự tin tẹo nào cả nhưng những khách hàng của mình thật tuyệt vời! Họ luôn cảm thấy bánh của mình đáng yêu!

Một ngày 8/3 mệt nhưng vui!