hiring a business plan writer creative writing course bath spa custom writing uk essays essay help each other a business plan is a written summary of

#Challenge10years

#Challenge10years

#Challenge10years đang là một trào lưu trên facebook để nhìn lại và so sánh những hình ảnh từ quá khứ với hiện tại. Mình cũng không nằm ngoài trào lưu này với bức ảnh trên. May mắn thay, hồi đó bọn mình cũng có ảnh chung và vẫn giữ được đến tận bây giờ dù chất lượng ảnh cực kỳ kém.

Thực ra, bọn mình quen nhau từ 2008, lúc đó là năm lớp 10, mỗi đứa một xã nhưng về chung lớp cấp 3 nên thành bạn cùng lớp. Ngày đó, tình cảm học trò thú vị lắm, từ bạn thân đến thích nhau từ lúc nào không biết và cứ “lẽo đẽo” theo nhau đến tận bây giờ thành vợ thành chồng.

#Challenge10years

Bạn bè phải thốt lên “cuối cùng bọn mình cũng chịu cưới rồi” vì số chậm chạp nên dây dưa mấy chuyện này đến tận năm thứ 3. Cuối 2017, bọn mình xin phép 2 gia đình làm lễ dạm ngõ và đăng ký kết hôn để dọn về nhà mới. Cuối 2018, bọn mình mới chịu tổ chức “Phép cưới” tại nhà thờ và đến tận bây giờ mới chụp ảnh cưới để ra giêng báo hỉ.

Thực ra, mình cũng không thấy thích thú vụ cưới xin lắm đâu vì mình muốn sống như hiện tại. Vẫn có đủ không gian riêng cho 2 đứa và khoảng thời gian riêng tư cho mỗi gia đình nhưng khi đã cưới thì sẽ mất khoảng thời gian riêng kia. Mình nghĩ đến đã thấy đau lòng rồi!

#Challenge10years

Người ta nói “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, mình không mong gì nhiều chỉ biết rằng sống cho hiện tại tốt đã. Một năm qua, bọn mình lại trở về vạch xuất phát với hơn một bàn tay trắng nhưng dù sao đi nữa cũng thấy nên cảm ơn những nốt trầm. Nhờ đó, bọn mình biết trân trọng những gì đang có và có cái nhìn nghiêm túc với tương lai hơn.

Nắm mới cũng đã sang, tết cũng sắp đến, mình hy vọng một cuộc sống an nhiên cho tổ ấm nhỏ của mình nơi có 2 con cún xinh xắn đáng yêu!

Hy vòng 10 năm sau, chúng mình sẽ có những tấm ảnh đẹp hơn với nhiều thành viên dễ thương hơn nữa!